Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

07:20 | 26-10-2015view1133

     Dọc theo suốt chiều dài của lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, nhân dân Việt Nam ta đã viết nên những trang sử hào hùng, trong đó có những đóng góp lớn lao của người phụ nữ. Với sự đóng góp to lớn của mình, phụ nữ đã được đất nước ghi nhận và được Bác Hồ trao tặng 8 chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.
     Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, chiều ngày 20/10/2015 Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015). Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Thịnh- Bí thư Chi bộ- Giám đốc trung tâm, các đồng chí trong cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng hơn 100 nữ cán bộ công nhân viên chức lao động trong Trung tâm.

     Mở đầu Lễ mít tinh là chương trình văn nghệ chào mừng qua các tiết mục hát múa, múa, đơn ca, tốp ca, do các nữ công nhân viên chức lao động trung tâm biểu diễn. Với tinh thần thể hiện hết mình, các nghệ sỹ không chuyên đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật với nội dung ca ngợi phẩm chất, vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.

 


Ảnh: Tiết mục hát tốp ca “Cô gái mở đường” do tốp nữ thể hiện


     Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Bích- Trưởng Ban Nữ công của Trung tâm đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 85 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động của Ban Nữ công đơn vị trong năm 2015.
     Trong năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng- Ban Giám đốc Trung tâm, phong trào phụ nữ đã không ngừng phát triển sâu rộng, thu hút được đông đảo chị em tham gia. Cán bộ hội viên Phụ nữ Trung tâm đã luôn phát huy truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, phấn đấu rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ mới: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang. Dù ở vị trí công tác nào, chị em phụ nữ đều cố gắng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… đã thực sự là tấm gương sáng về hình ảnh người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
     Phát biểu tại Lễ Mít tinh, đồng chí Phạm Quang Thịnh- Giám đốc Trung tâm chúc mừng những kết quả, thành tích mà Ban Nữ công đơn vị đã đạt được trong năm qua và mong muốn rằng trong thời gian tới phong trào phụ nữ của Trung tâm sẽ phát triển hơn nữa, gắn với việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh để xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.Ảnh: đ/c Phạm Quang Thịnh- Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ


     Nhân dịp này đã có 15 nữ cán bộ công nhân viên chức lao động được khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
     Buổi lễ mít tinh diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc, Công Đoàn Trung tâm tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên chức lao động nói chung và chị em phụ nữ nói riêng. Từ đó động viên, khích lệ tinh thần làm việc, tinh thần thi đua của cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguyễn Phi Lin - Trung tâm CS&ND người tâm thần

Tin tức khác

Videos

  • Bệnh tâm thần phân liệt - Nguyên nhân - Biểu hiện - Phương pháp điều trị - Phần 1

  • Bệnh trầm cảm, Bệnh rối loạn cảm xúc

  • Cách vượt qua hội chứng trầm cảm trong cuộc sống

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập : 113.188
  • Đang online : 1