Lễ kết nạp Đảng viên mới

02:22 | 25-11-2015view1084


LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NUÔI DƯỠNG NGƯỜI TÂM THẦN HÀ NỘI


       Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Đảng Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ và năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

       Sáng ngày 16/11/2015, Chi bộ Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng ưu tú: Lê Đình Tiến và Nguyễn Thị Thanh Loan. Đến tham dự buổi Lễ kết nạp có các đồng chí trong cấp ủy Đảng, Ban giám đốc trung tâm và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 Ảnh: Đ/c Phạm Quang Thịnh- Bí thư Chi bộ phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên


       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Thịnh- Bí thư Chi bộ- Giám đốc trung tâm đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới, hy vọng từ nay với tư cách là những người đảng viên các đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc công tác và nhiệm vụ mà Chi bộ trung tâm giao phó. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ đảng viên mới và Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần xây dựng cơ sở Đảng vững mạnh đáp ứng yêu cầu của việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại trung tâm.

      Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ trung tâm phát triển trong sạch, vững mạnh.

       Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.


Nguyễn Phi Lin – Trung tâm CS&ND người tâm thần

 

Tin tức khác

Videos

  • Bệnh tâm thần phân liệt - Nguyên nhân - Biểu hiện - Phương pháp điều trị - Phần 1

  • Bệnh trầm cảm, Bệnh rối loạn cảm xúc

  • Cách vượt qua hội chứng trầm cảm trong cuộc sống

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập : 113.188
  • Đang online : 1