Đại hội chi bộ Đảng trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần hà nội khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020

09:53 | 15-06-2015view1372

 

Trong không khí của những ngày tháng Tư lịch sử khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Sáng ngày 23/4/2015, được sự nhất trí của Huyện ủy Ba Vì, Chi bộ Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

 

 

Đội văn nghệ Đoàn Thanh niên biểu diễn chào mừng Đại hội

 

Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thường vụ Huyện ủy Ba Vì, các đồng chí trong cấp ủy Đảng - Ban Giám đốc trung tâm cùng toàn thể 47/48 đảng viên trong Chi bộ.

Với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh đoàn kết, tiếp tục đổi mới toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”. Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015- 2020 do đồng chí Phạm Quang Thịnh - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015 trình bày. Báo cáo đã nêu rõ trong nhiệm kỳ vừa qua, với tinh thần đổi mới, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Huyện ủy Ba Vì, của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội và sự đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ, đảng viên, Chi bộ Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội đã lãnh đạo toàn đơn vị thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong công tác tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân tâm thần mãn tính của Thành phố Hà Nội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp An sinh Xã hội của Thủ đô và đất nước. Bên cạnh đó Đại hội cũng nghiêm túc chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại, phân tích nguyên nhân  và bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

           Qua bài phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phùng Huy Hiền – Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo toàn thể cán bộ, đảng viên trong trung tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015- 2020.

 

 Đ/c Phùng Huy Hiền - Thường vụ Huyện ủy Ba Vì phát biểu chỉ đạo Đại hội  


Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 05 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh  về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết thống nhất nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp. D­ưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội, toàn thể cán bộ, đảng viên trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội quyết tâm thực hiện thắng lợi các phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015- 2020, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào sự nghiệp An sinh Xã hội của Thủ đô và đất nước trong tình hình mới./.

 

Tin tức khác

Videos

  • Bệnh tâm thần phân liệt - Nguyên nhân - Biểu hiện - Phương pháp điều trị - Phần 1

  • Bệnh trầm cảm, Bệnh rối loạn cảm xúc

  • Cách vượt qua hội chứng trầm cảm trong cuộc sống

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập : 113.188
  • Đang online : 1